Bộ Ly 12 Con Giáp Ngọc tự nhiên Cao Cấp Mạ Vàng - BL16800

18,800,000đ
Mã sản phẩm : 4553313
Model : 12 Con Giáp - BL16800
Giá bán: 16.800.000 VND
Ngũ hành: Kim
Chất liệu: Ngọc Tự Nhiên Cao Cấp
Tăng cường: Tài Lộc - May Mắn -Bình An
Trạng thái: Còn hàng - LH: 0927. 28 44 08

Mô tả sản phẩm

BỘ LY 12 CON GIÁP MẠ VÀNG - QUÀ BIẾU TẾT 2018 SANG TRỌNG - ĐỘC ĐÁO

+ Chất liệu : Hàng Ngọc cao cấp
+ Ý nghĩa: Mang lại cát khí may mắn, tài lộc và bình an cho gia đạoCác dịp lễ tết những món quà  ý nghĩa và độc đáo dành tặng cho cấp trên, đối tác, bạn bè và người thân là điều mà nhiều người quan tâm nhất. Mọi người sẽ có nhiều lựa chọn cho món quà tết của mình từ đơn giản cho đến sang trọng .Đặc biệt chọn quà tết với ý nghiã phong thủy phù hợp sẽ  đem lại những điều tốt đẹp may mắm và tài lộc cho người nhận. Qua đó thể hiện được sự tri ân và tấm lòng của người tặng quà vì vậy chúng ta cần phải xem xét món quà hợp lý và người tặng là ai, sở thích ...

Bộ ly 12 con giáp

Cửa hàng Phongthuyvadoisong.com chúng tôi xin giới thiệu mọi người những món quà tết 2017 " Bộ chén uống rượu 12 con giáp ngọc mạ vàng " đặc biệt sang trọng và đầy ý nghĩa. Bộ sản phẩm gồm 12 chiếc ly dung tích 20ml dưới đáy là biểu tượng 12 con giáp được làm bằng ngọc cao cấp và mạ vàng và kèm theo 1 chiếc ly dự phòng.

Bộ chén uống rượu được thiết kế 2 phần: phía trên bằng ngọc cao cấp, phía dưới được mạ vàng từng con giáp sẽ là món quà ý nghĩa nhắc mọi người nhớ tới mỗi năm làm việc lỗ lực và đầy cố gắng theo chu kỳ lặp lại theo sự kết hợp với 12 con giáp.
Mỗi con giáp ứng với một năm, tượng trưng cho tính cách hoặc công việc trong tương lai. Trong phong thủy con giáp cũng mang những nét riêng rất phù hợp để dành tặng, làm quà biếu tết.

12 con giáp trong dân gian có những ý nghĩa phong thủy riêng, cụ thể như: Con trâu mang biểu tượng cát lợi, may mắn trong công việc tượng trưng cho sự kiên trì bền bỉ cần cù. Còn con chuột được coi là con vật may mắn, như ta đã biết con hổ luôn chứa đựng sức mạnh và quyền lực của rừng xanh, đất trời. Con mèo bản tính hiền lành hòa giải hung sát, còn biểu tượng rồng đây là một con vật mang lại nhiều may mắn thể hiện sự dũng mãnh, sức mạnh thống trị, biểu tượng cho sự quyền uy.
Đối với con ngựa lại là biểu tượng phong thủy kích hoạt cung danh vọng. Tượng trưng cho sự gia tăng về tiền tài,phát đạt trong kinh doanh, chiến thắng đối thủ cạnh tranh và giúp cho công việc hoàn thành sớm hơn dự kiến. Con dê thể hiện tính nhẫn nại và ý chí mang lại may mắn cát tường, quý nhân phù trợ, trừ tránh tiểu nhân thu hút quân tử. Còn con khỉ rất là thông minh, khôn khéo trong khi đó con gà có ý nghĩa làm tinh thần phấn chấn và luôn tiến về phía trước. Hóa giải tam tai , hóa giải đào hoa sát, thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Còn con chó và con lợn là những con vật mang biểu tượng sự no đủ, giàu sang. Đó là ý nghĩa 12 con giáp trong dân gian được kết hợp với bộ ly tạo sự hài hòa và độc đáo mang đầy đủ ý nghĩa mà bạn muốn gửi gắm cho người nhận.